Trường Giang – Nhã Phương công khai mặt con gái 4 tuổi

Kết hôn năm 2018, Trường Giang – Nhã Phương nhanh chóng có được trái ngọt khi bé Destiny ra đời. Cả 2 dù có nhiều hoạt động trong showbiz, rất bận rộn với công việc nhưng vẫn không quên sắp xếp thời gian bên con. Trước đây, khi Destiny còn nhỏ thì Trường Giang và Nhã Phương giấu bé khá kỹ. Thế nhưng trong thời gian gần đây, khi con gái đã được 4 tuổi thì cặp đôi đã thoải mái hơn, thậm chí là chấp nhận công khai mặt con.

Bạn đang đọc: Trường Giang – Nhã Phương công khai mặt con gái 4 tuổi

Tìm hiểu thêm: Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Chú Kình sớm muộn gì cũng lộ mặt thật

Trường Giang – Nhã Phương công khai mặt con gái 4 tuổi

>>>>>Xem thêm: Dàn “diễn viên nghìn mặt” diễn xuất đỉnh cao của làng phim Hàn

Từng có một chuyện tình đầy sóng gió, vậy nhưng Trường Giang và Nhã Phương cuối cùng cũng có kết đẹp bên nhau. Cặp đôi về chung một nhà, sinh con và có được mái ấm hạnh phúc. Với sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống, tin chắc tương lai của Trường Giang và Nhã Phương sẽ luôn tốt đẹp bên những người con đáng yêu của mình.