Yeri và dàn nữ chính thở thôi cũng sang trên phim Hàn 2023

Trong năm 2023, mình đã được ngắm nhìn loạt nữ chính đẹp – sang – xịn nhờ tạo hình và phong thái ấn tượng. Ví dự như Yeri đã nhận về vô số lời khen khi hóa thân thành tiểu thư sang chảnh trong bộ phim Chị Đại Học Đường vừa làm mưa làm gió trong thời gian qua.

Bạn đang đọc: Yeri và dàn nữ chính thở thôi cũng sang trên phim Hàn 2023

Baek Je Na (Yeri) – Chị Đại Học Đường

Yeri và dàn nữ chính thở thôi cũng sang trên phim Hàn 2023

Với Chị Đại Học Đường, Yeri đã vào vai Baek Je Na, học sinh của trường trung học quốc tế Cheongdam. Cô được biết đến là con gái của tập đoàn lớn nhất nhì Hàn Quốc và được bạn cùng trường phong cho danh hiệu “nữ hoàng Cheongdam”. Ngoài xuất thân hiển hách, Je Na còn nổi tiếng là học giỏi đi kèm với loạt phát ngôn quyền lực, đanh thép.

Yeri và dàn nữ chính thở thôi cũng sang trên phim Hàn 2023

Nhận xét về tạo hình của Yeri trong nhân vật Je Na, mình cực kỳ ấn tượng trước phong thái lạnh lùng, điềm tĩnh của cô nàng. Nữ chính ưa chuộng phong cách thời trang đơn giản như tóc xõa, lối make up nhẹ nhàng. Nhưng riêng về khoản trang phục thì bất cứ bộ đồ nào cô diện lên người đều tỏa ra mùi tiền.

Yeri và dàn nữ chính thở thôi cũng sang trên phim Hàn 2023Yeri và dàn nữ chính thở thôi cũng sang trên phim Hàn 2023

Khi thì là những bộ vest cá tính, lúc thì là những chiếc đầm ôm lấp lánh, mỗi lần Yeri xuất hiện đều làm mình và đông đảo khán giả phải trầm trồ trước thần thái của cô nàng. Có lẽ đây chính là vai diễn thành công nhất của Yeri từ trước tới nay.

Moon Joo Ran (Kim Tae Hee) – Khu Vườn Dối Trá

Yeri và dàn nữ chính thở thôi cũng sang trên phim Hàn 2023

Sau thời gian vắng bóng, Kim Tae Hee đã trở lại với phim Khu Vườn Dối Trá kết hợp cùng Lim Ji Yeon. Lần này, nữ diễn viên đảm nhận nhân vật Moon Joo Ran, một người phụ nữ khá giả. Cô được chồng yêu chiều và có một cậu con trai ngoan ngoãn.

Gia đình họ đang sống tại một căn biệt thự xa hoa. Đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng đó, cuộc sống và những người xung quanh Joo Ran đều rất phức tạp khiến cho nữ chính liên tục bất an.

Yeri và dàn nữ chính thở thôi cũng sang trên phim Hàn 2023

Vì là người phụ nữ trưởng thành và có gia đình nên mình thấy tạo hình của Kim Tae Hee cũng không cần quá phô trương hoặc dùng những món đồ lộng lẫy. Thay vào đó, nữ chính tập trung vào những chiếc váy mang kiểu dáng thanh lịch và đơn màu, những chiếc túi hiệu cùng đôi giày cao gót có kiểu dáng cầu kỳ.

Nhờ vậy mà hình ảnh của Kim Tae Hee đúng chuẩn tài phiệt, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ biết gia cảnh nữ chính không tầm thường một chút nào.

Tìm hiểu thêm: Ms Marvel Kamala Khan: Dị nhân chính thức đầu tiên của MCU

Hong Ju (Kim So Yeon) – Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2

Yeri và dàn nữ chính thở thôi cũng sang trên phim Hàn 2023

Năm 2023, Kim So Yeon đã có màn hợp tác thành công mỹ mãn với Lee Dong Wook trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2. Lần này, nữ diễn viên hóa thân thành cựu sơn thần Hong Ju, bạn thân của Lee Yeon (Lee Dong Wook). Dù liên tục bị crush “phũ” nhưng Hong Ju vẫn không từ bỏ, thậm chí cô còn trở thành người trợ giúp đắc lực của Lee Yeon trong nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Yeri và dàn nữ chính thở thôi cũng sang trên phim Hàn 2023

Vì phim lấy bối cảnh năm 1938 nên Kim So Yeon đã mang đến tạo hình quý cô thập niên với tủ đồ sang trọng và bắt mắt. So với hai nữ chính trên, mình thấy Kim So Yeon có phần lòe loẹt hơn với những chiếc váy màu nổi, đi kèm đó là loạt phụ kiện như găng tay, trang sức ngọc trai, mũ ren, túi xách, thậm chí là cả ô. Dù vậy thì ở Kim So Yeon vẫn toát lên vẻ thời thượng, không bị quá “ô dề”, đúng chất bà chủ phóng khoáng và giàu có.

>>>>>Xem thêm: Ant-Man 3 sẽ khiến khán giả bấn loạn về timelime MCU

Mình vừa điểm qua dàn nữ chính sang chảnh bậc nhất trên phim Hàn năm nay. Về cá nhân, mình thích nhất là hình ảnh của Yeri khi hóa thân thành tiểu thư. Mọi thứ nơi cô nàng trông đơn giản nhưng vẫn toát lên sự đắt đỏ. Cộng với đó là phong thái tự tin, bản lĩnh càng giúp cho nhân vật của cô thêm phần lôi cuốn.